Thạch anh tóc xanh

Vòng tay thạch anh tóc xanh- Đá phong thủy Phú Nhuận

Chat với Shop

Thạch anh tóc xanh là một dạng biến thể trong dòng họ của thạch anh tóc. Nó có màu xanh lục nhạt hoặc đậm tùy vào cấu tạo của rutilated bên trong đá.

Chứa các bao thể của khoáng vật Actinolit hoặc Clorit có màu xanh lục.

Thạch anh tóc xanh thường có loại nước đá hơi đục và rutilated bên trong dày đặc. Loại có giá trị hơn là nước đá trong và thấy rõ từng sợi rutilated xanh lục bên trong viên đá.

Ý nghĩa thạch anh tóc xanh

Vòng tay Thạch anh tóc xanh còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, hỗ trợ tích cực trong việc trị các bệnh liên quan đến da, tóc, giúp tinh thần thoải mái, điều hòa cơ thể.

Dùng nó lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày. Mang năng lượng dương tích cực rất tốt cho cơ thể.

Các bạn trai nếu chức năng đàn ông kém. Hãy để  vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, kết hợp hít một hơi dài, nghĩ đến màu xanh hoà trong cơ thể. Từ trường hợp lại của actinolit và thạch anh, có tác dụng tự cải thiện đáng kể tình hình.

Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt; Thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.

Thạch anh tóc xanh hợp: Mệnh MộcMệnh Hỏa

Trả lời