Thạch anh tím

Vòng tay Thạch anh tím biến thể bên trong rất đẹp.

Chat với Shop

Thạch anh tím là loại đá được ưu chuộng thông dụng nhất trong dòng họ thạch anh. Được chế tác thành rất nhiều sản phẩm từ trang sức cho đến trưng bày, mặt dây chuyền…

Loại biến thể rất hiếm trên thị trường. Những tinh thể bên trong nó tạo nên vẻ đẹp nổi bật so với cùng loại. Chính vì thế giá thành cũng cao hơn.

Vì nó mang vẻ màu tím nên rất đẹp và huyền bí. Rất nhiều khách hàng ưu chuộng nên trên thị trường hiện nay đã được bán rất nhiều. Giá thành tùy thuộc vào chất lượng của đá.

Những sản phẩm được chế tác từ thạch anh tím như: vòng tay, hạt nhẫn, bi cầu, khối tinh thể….

Tác dụng của thạch anh tím

Theo các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản. Nó được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

Tác dụng chống lại những ma thuật được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hóa tâm linh và sự linh thiêng. Mỗi chuỗi hạt giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

Nó còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo, tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

Sử dụng chùm hoặc quả cầu thạch anh tím đặt nơi cửa sổ để đón nhận tia nắng thì rất có lợi cho việc duy trì năng lượng dương trong nhà.

Chùm thạch anh tím đặt dưới ánh trăng để thu hút năng lượng sẽ mang lại sự điềm tĩnh hơn cho mọi người trong nhà.

Có thể thấy, Nó vừa có tác dụng chữa bệnh rất tốt đối với sức khỏe vừa là lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc . Như vậy, thạch  anh tím có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta.

Thạch anh tím hợp: Mệnh HỏaMệnh Thổ

Trả lời