Vòng tay đá Tourmaline

Vòng tay đá Tourmaline

Chat với Shop

Nguồn gốc

Tên đá Tourmaline xuất phát từ tiếng Sinhalese “Tura mali”có nghĩa là đá màu hỗn hợp. Lý do là theo truyền thuyết Ai Cập cũ.

Tourmaline trên cuộc hành trình dài từ trung tâm của trái đất đi qua cầu vồng nên nó ghi nhận đã tất cả các màu sắc của cầu vồng.

Vì thế nó còn có tên gọi khác là “đá quý của cầu vồng”.

Hầu hết mọi người đều cho rằng Tourmaline là một khoáng chất duy nhất.

Nhưng trên thực tế, nó gồm rất nhiều loại có tên gọi khác nhau,được đặt tên theo màu sắc. Tuy nhiên, dù với tên gọi hay màu sắc nào chúng cũng đều rất có giá trị.

Tourmaline đỏ còn gọi là Rubellite có màu đỏ đậm giống Ruby. Đây là loại đá có giá trị nhất trong dòng Tourmaline.

Tác dụng của Vòng tay đá Tourmaline

Vòng Đá Tourmaline phong thuỷ đem lại may mắn, giúp cân bằng năng lượng, tốt cho sức khỏe chủ nhân. Vòng tay đá Tourmaline có nhiều màu sắc nên phù hợp cho mọi đối tượng.

Tourmaline là một loại đá granit có thể tạo ra điện. Nó có thể tạo ra các ion âm và phát ra bức xạ điện từ ở vùng hồng ngoại xa có bước sóng từ 4 -14 micron.

Cả ion âm và tia hồng ngoại xa đều có tác dụng tốt đối với sức khỏe nên loại đá nay mang lại tác dụng tổng hợp đối với cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe.

Khi Tourmaline tiếp xúc với hơi nước trong không khí tạo ra các ion âm. Có tác dụng giảm các ion dương do sóng điện từ tạo ra cho nên chúng có hiệu quả trong việc chống suy nhược, mang lại cho con người cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Tia hồng ngoại xa có tính chất sóng, do đó loại nhiệt từ tia này xâm nhập sâu hơn các dạng nhiệt khác, cho phép kích thích tuần hoàn tại chỗ một cách triệt để và trên diện rộng, nhờ đó giúp vận chuyển dinh dưỡng và thải các độc tố.

Đá Tourmaline phù hợp tất cả các mệnh vì đa sắc.

Tham khảo thêm Mặt dây chuyền hồ ly đá ruby tại:https://www.facebook.com/papalluna.shop/

Trả lời