Vòng tay đá tourmaline mắt mèo

Vòng tay đá tourmaline mắt mèo

Chat với Shop

Vòng tay đá tourmaline mắt mèo thuộc đá tourmaline nhưng có thêm hiệu ứng ánh như mắt mèo. Chính vì vậy người ta gọi là Tourmaline mắt mèo.

Tourmaline đã rất quen thuộc với những người yêu đá. Vì cái màu sắc sặc sỡ long lanh, nó đã làm cho bao người say mê vẻ đẹp ấy.

Tourmaline cũng có biến thể nhiều màu sắc nên phù hợp với mọi mệnh phong thủy. Đá Beryl được ví như những viên kẹo thì đá tourmaline được ví như những viên sô-cô-la mật ngọt.

Thạch anh được biết là mang nguồn năng lượng tự nhiên mạnh, nhưng tourmaline còn có năng lượng mạnh hơn.

Những viên tinh thể của nó nếu chất lượng đẹp thì thực sự quý hiếm và giá thành rất cao.

Hiện nay giá trên thị trường của tourmaline có rất nhiều, từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu, tùy thuộc vào chất lượng đá. Ở đá tourmaline chất lượng nước đá trong rất quan trọng để định giá sản phẩm.

Tác dụng vòng tay đá tourmaline mắt mèo

Vòng tay Đá Tourmaline mắt mèo phong thuỷ đem lại may mắn, giúp cân bằng năng lượng, tốt cho sức khỏe chủ nhân. Vòng tay đá Tourmaline có nhiều màu sắc nên phù hợp cho mọi đối tượng.

Tourmaline là một loại đá granit có thể tạo ra điện. Nó có thể tạo ra các ion âm và phát ra bức xạ điện từ ở vùng hồng ngoại xa có bước sóng từ 4 -14 micron.

Cả ion âm và tia hồng ngoại xa đều có tác dụng tốt đối với sức khỏe nên loại đá nay mang lại tác dụng tổng hợp đối với cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe.

Khi Tourmaline tiếp xúc với hơi nước trong không khí tạo ra các ion âm. Có tác dụng giảm các ion dương do sóng điện từ tạo ra cho nên chúng có hiệu quả trong việc chống suy nhược, mang lại cho con người cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Tia hồng ngoại xa có tính chất sóng, do đó loại nhiệt từ tia này xâm nhập sâu hơn các dạng nhiệt khác, cho phép kích thích tuần hoàn tại chỗ một cách triệt để và trên diện rộng, nhờ đó giúp vận chuyển dinh dưỡng và thải các độc tố.

Đá Tourmaline phù hợp tất cả các mệnh vì đa sắc.

Trả lời