đá Kyanite

Vòng tay đá Kyanite hiệu ứng ánh mắt mèo

Chat với Shop

KYANITE ÁNH MẮT MÈO -VIÊN ĐÁ THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

” Tạo cảm giác THƯ THÁI và tràn đầy NĂNG LƯỢNG ”

Cấu tạo đá Kyanite

Kyanite là khoáng vật silicat màu xanh đặc trưng xuất hiện phổ biến trong các pecmatite.  Đá trầm tích bị biến chất giàu nhôm thuộc nhóm aluminosilicat; bao gồm cả các dạng thù hình sillimanit và andalusit. Nên chúng có màu ánh lên như thủy tinh đôi khi sẽ nhìn giống ngọc trai.

Bên cạnh đó được thay thế cho đá dành cho tháng sinh của tháng 9 – Royal Blue Sapphire, Kyanite có giá thành rẻ hơn, độ sắc sảo cao hơn mà màu sắc lại chất hơn rất nhiều.

Độ cứng đá kyabite thang Moh: 7-8

Tác dụng đá kyanite

– Năng lượng trong đá Kyanite giúp bạn nâng cao sức khỏe, tăng tuần hoàn máu, giảm áp lực và ngăn ngừa các bệnh tật cũng như khả năng đột quỵ tốt cho những người lớn tuổi.
– Không những thế, Kyanite còn được coi là một vật dụng vô cùng hữu hiệu trong việc giảm căng thẳng, trầm uất. Giúp người dùng có thể tăng khả năng tập trung có một đầu óc sáng suốt, nâng cao hiệu quả công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
– Riêng với những người kinh doanh hay buôn bán, thì việc sở hữu loại đá này sẽ nâng cao sức khoẻ giúp tỉnh táo, tạo cho công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió

Vòng tay đá kyabite phù hợp : Mệnh MỘCMệnh THUỶ.

Điều chúng ta nhận thấy về đá kyanite là độ xanh bên trong chính nó là một màu chủ đạo. Nó  có mối liên hệ mật thiết với những người cung mệnh mộc hoặc thủy.  Vì đây chính là màu cung mệnh họ lẫn màu sinh ra cung mệnh bản thân mình.  Nên những người mệnh mộc hoặc thủy lựa chọn đá kyanite làm vật phẩm phong thủy .

Trả lời