Sự kì diệu của THẤT TINH TRẬN ĐỒ

Sự kì diệu của THẤT TINH TRẬN ĐỒ

Chat với Shop

Sự kì diệu của THẤT TINH TRẬN ĐỒ

THẤT TINH TRẬN ĐỒ (ĐĨA THẤT TINH) . Là một cái đĩa gồm bảy quả cầu, chính giữa là quả cầu có kích thước to hơn sáu quả cầu nhỏ. Được sắp xếp xung quanh được chế từ nguyên liệu đá thạch anh, đá mã não, đá mắt mèo…

Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao quyền năng. Ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt. Điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân. Viên ở giữa tượng trưng cho mệnh của chủ nhà, 6 viên còn lại là bảo vệ cho mệnh chủ.

Người ta chọn màu viên đã ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ. Còn 6 viên ở ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành như; Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng). Thường thì viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

Sự kì diệu của THẤT TINH TRẬN ĐỒ

TÁC DỤNG THẤT TINH TRẬN ĐỒ

  • Một trong những cách giúp cải biến trong Phong Thủy chính là ; thúc đẩy cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách hoặc phòng làm việc của chủ nhân.
  • Nguồn năng lượng được phát ra từ sao Bát Bạch mang lại rất nhiều ý nghĩa; cho chính chủ nhân trong nhà như các thành viên trong gia đình hòa thuận, đùm bọc nhau. Đồng thời làm cho chủ nhân có nhiều cơ hội; thăng tiến trong sự nghiệp, thành công trong kinh doanh và gặp được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống hằng ngày.
  • Nếu đặt đĩa ngọc thất linh được chế từ đá thạch anh quý này trên bàn làm việc. Bàn trà chủ nhân trong nhà có thêm nhiều mối quan hệ xã hội. Gặp được đối tác làm ăn tốt, mang lại tài lộc thuận lợi trong làm ăn, đề phòng tiểu nhân. Năng lượng quý của bảy viên ngọc này trấn tà khí rất tốt cho; sức khỏe,tránh sát khí trong gia đình, giữ cho tinh thần ổn định.Sự kì diệu của THẤT TINH TRẬN ĐỒ

✳️✳️✳️Trong các vật phẩm phong thủy không thể không nhắc đến đĩa ngọc thất tinh, đĩa ngọc thất tinh được ví như một phép lạ trong phong thủy, vô cùng linh nghiệm. Giúp chủ nhân thoát khỏi trở ngại, gian nan gặp nhiều điều lành may mắn trong cuộc sống và công việc làm ăn.
???Nào hãy ghé papaLLuna để sắm cho bạn hoặc tặng cho ai đó 1 vật phẩm phong thủy vô cùng linh nghiệm này nhé!!!

Trả lời