Mặt dây chuyền hồ ly

Mặt dây chuyền hồ ly đá ruby

Chat với Shop

Ý nghĩa Hồ ly đá ruby trong phong thủy

Theo dân gian Hồng Kông  đeo trang sức đá hồ ly không chỉ giữ chồng tốt, tăng vận đào hoa. Ngoài ra, mặt dây chuyền hồ ly đá ruby cải thiện tâm trạng, tăng vận may về tài lộc.

– Gia tăng nhân duyên khác giới. Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm. Cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

– Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa. Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc. Hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, nhân duyên.

– Tăng vận may tài lộc. Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”. Nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

– Chúng không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành.

– Với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần.

Bạn đang cần mua dây chuyền Hồ Ly nhưng không biết mua ở đâu chất lượng nhất? Hãy đến với chúng tôi.

Mặt dây chuyền Hồ ly đá ruby phù hợp với mệnh HỏaMệnhThổ.

Tham khảo thêm Mặt dây chuyền hồ ly đá ruby tại:https://www.facebook.com/papalluna.shop/

Trả lời