Mặt dây cẩm thạch phật di lặc

Mặt dây cẩm thạch phật di lặc

Chat với Shop

Ý nghĩa đeo mặt dây Phật Di Lặc trong phong thủy?

Ai theo Đạo Phật không thể không biết đến  Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười.  Ông Phật có thân hình to lớn, mặt mày vui vẻ, luôn nở nụ cười hoan hỷ tự tại. Nhưng không phải ai cũng hiểu  ý nghĩa phong thủy khi đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc.  Ông Phật tượng trưng cho tương lai.

Phật Di Lặc trong phong thủy

Trong phong thủy Phật Di Lặc là biểu tượng cho hạnh phúc tuyệt đối. Tương truyền, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận giữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

Và con người tin rằng nụ cười nội tâm của vị Bồ Tát này mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ. Ông tới đâu ở đó có hạnh phúc. Vì thế khi đeo vòng cổ Phật Di Lặc bên mình thì bạn sẽ không còn buồn phiền, luôn hạnh phúc.

Ông Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm nhìn khuôn mặt Phật, người đang buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Nhiều người còn tin rằng xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Đồng thời mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc còn tượng trưng cho thịnh vượng. Biểu tượng cho sự giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo quả Hồ lô. Biểu tượng của sức khỏe sự trường thọ hoặc chiếc gậy như ý, biểu tượng của quyền lực….

Nhưng hình tượng người ta thích chọn thường là mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui, mọi sự mong cầu đều được như ý. Trang sức tâm linh vì thế đã trở thành một phần trong cuộc sống tinh thần của con người.

Mặt dây chuyền

Trả lời